20:35 ICT Thứ sáu, 26/04/2019

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

ỨNG DỤNG TÁC NGHIỆP

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 24

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 22


Hôm nayHôm nay : 177

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3981

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 430162

Trang nhất » Tin Tức » Hệ thống văn bản » Văn bản nhà trường

Chúc mừng năm học mới 2018-2019

BÁO CÁO ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN GIAI ĐOẠN 2010-2015

Thứ hai - 02/02/2015 09:32
Đẩy mạnh phong trào thi đua “ Dạy tốt, học tốt” do ngành giáo dục phát động. Xác định đúng về vai trò và tác dụng của công tác thi đua khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong nhiệm vụ được giao.
PHÒNG GIÁO DỤC- ĐÀO TẠO CAN LỘC
TRƯỜNG THCS NGUYỄN TẤT THÀNH
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập -Tự do -Hạnh phúc
         Số:      /BC-THCSNTT         
               Can Lộc, ngày      tháng 01  năm 2015
 
BÁO CÁO
Tổng kết phong trào thi đua xây dựng điển hình tiên tiến
 giai đoạn 2010 – 2015

 
 
 
Quán triệt thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng Toàn quốc lần thứ XI; Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; các chỉ thị, nghị quyết của Đảng về chiến lược  phát triển Giáo dục giai đoạn 2010 - 2015 và những năm tiếp theo. Trường THCS Nguyễn Tất Thành bám sát văn bản chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, phòng GD&ĐT Can Lộc, đã triển khai nhiều chương trình hành động thiết thực, nhiều phong trào thi đua yêu nước có tác dụng thúc đẩy chất lượng giáo dục của nhà trường từng bước được khẳng định. 5 năm qua, tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh trường THCS Nguyễn Tất Thành đã phát động nhiều phong trào thi đua trên tất cả các lĩnh vực giáo dục như: Phong trào thi đua Hai tốt, phấn đấu trở thành Chiến sĩ thi đua, GVG, HSG các cấp; Công tác phát hiện bồi dưỡng HSG; phong trào nghiên cứu khoa học, viết SKKN; Công tác chủ nhiệm lớp; Phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; Phong trào xây dựng trường học đạt chuẩn Quốc gia,…  nhân rộng nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, góp phần thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ các năm học.
 
Phần thứ nhất:
KẾT QUẢ ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC TRONG 5 NĂM (2010 – 2015)
 
                         1. Công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ được giao trong 5 năm (2010 - 2015)
Trong những năm qua, nhà trường đã  triển khai thực hiện Chỉ thị của Bộ Giáo dục & Đào tạo về nhiệm vụ trọng tâm của toàn ngành giáo dục các năm học, giai đoạn 2010 – 2015; các văn bản chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Hà Tĩnh và sự chỉ đạo trực tiếp của Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Can Lộc, tổ chức và thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
Đẩy mạnh phong trào thi đua “ Dạy tốt, học tốt” do ngành giáo dục phát động.  Xác định đúng về vai trò và tác dụng của công tác thi đua khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong nhiệm vụ được giao.
Xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua của ngành và công đoàn Giáo dục đã phát động; cuộc vận động “Hai không”, Cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo ” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực ” gắn với việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” bằng các hoạt động thiết thực, cụ thể.
2. Kết quả đạt được trong 5 năm (2010-2015)
Trong 5 năm qua, tập thể BGH nhà trường đoàn kết, năng động sáng tạo đổi mới tư duy dám nghĩ dám làm đã có nhiều chủ trương, giải pháp đúng đắn trong công tác quản lý chỉ đạo các hoạt động trong nhà trường; nhạy bén trong công tác tham mưu cho cấp ủy chính quyền 2 địa phương thị trấn Nghèn và xã Tiến Lộc trong việc hoạch định chiến lược phát triển giáo dục trên địa bàn giai đoạn 2010-2015 và những năm tiếp theo. Hoạt động chuyên môn dạy và học ngày càng được khẳng định và đạt hiệu quả khá toàn diện trên cả 2 mặt chất lượng đại trà cũng như chất lượng mũi nhọn HSG; nhiều đội tuyển xếp thứ nhất nhì huyện, nhiều năm công tác tuyển sinh vào lớp 10 THPT xếp thứ hạng cao. Phong trào văn hóa văn nghệ TDTT hoạt động Đoàn - Đội là thế mạnh của nhà trường; liên hoan tiếng hát CBGV chào mừng ngày NGVN hằng năm đạt thành tích xuất sắc; hoạt động đoàn đội là một trong những đơn vị điển hình tiên tiến xuất sắc của Hội đồng Đội huyện, tham dự hội thi Nghi thức Đội toàn tỉnh năm 2013 đạt kết quả tốt. Công đoàn nhà trường thật sự là tổ ấm, là nơi để CB - GV sẻ chia tình cảm trao đổi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn cũng như cuộc sống đời thường.
  Hằng năm vào đầu mỗi năm học, nhà trường tổ chức ký cam kết thực hiện tốt các cuộc vận động của ngành và công đoàn phát động; kỷ cương nề nếp trong nhà trường luôn được giữ vững, giáo viên thực hiện nghiêm túc việc soạn giảng, chấm chữa bài cho học sinh kịp thời, đúng quy chế chuyên môn; đánh giá xếp loại học sinh theo Thông tư số 58/2011/TT- BGD&ĐT ngày 12/12/2011 của Bộ giáo dục. Tập huấn, trao đổi phương pháp giảng dạy, đưa CNTT vào giảng dạy, quản lí các hoạt động của nhà trường. 5 năm qua, nhiều tập thể, nhiều cá nhân phấn đấu trở thành những tấm gương tiêu biểu trong phong trào chung của nhà trường; Tập thể BGH năng nổ nhiệt tình đầy trách nhiệm trước công việc được phân công, Cán bộ - GV có nhiều bộ hồ sơ tốt,  nhiều tiết dạy hay, nhiều SKKN đạt chất lượng tốt phổ biến rộng rãi ứng dụng có hiệu quả trong công tác quản lý cũng như trong giảng dạy; nhiều mô hình hoạt động trong nhà trường thực sự mang lại hiệu quả giáo dục cao. Chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường tiếp tục được khẳng định ở vị trí cao, chất lượng mũi nhọn HSG, GVG luôn đứng tốp đầu trong toàn huyện; tham gia các cuộc thi hội thi luôn là đơn vị dẫn đầu của cấp học.
- Về phong trào phấn đấu trở thành CSTĐ - GVG các cấp
Hằng năm phong trào thi đua Hai tốt luôn được cấp ủy-BGH xác định đây là một phong trào lớn có tính chiến lược quyết định chất lượng dạy học trong nhà trường;  tổ chức hội giảng thi chọn GVG cấp trường bồi dưỡng tham gia dự thi GVG cấp huyện, cấp tỉnh. Nhiều đồng chí nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi, gác bỏ tuổi tác, gác bỏ công việc gia đình, miệt mài, say sưa tham gia dự thi và đạt kết quả đáng trân trọng. Trong 5 năm qua, có 58 lượt GV phấn đấu trở thành GV dạy giỏi cấp huyện, 7 lượt CB - GV phấn đấu trở thành GV dạy giỏi cấp tỉnh; 40 lượt CB - GV phấn đấu trở thành CSTĐ.
Tiêu biểu trong phong trào này có các đồng chí: Ngô Việt Hùng, đ/c Lê Bá Khang, đ/c Phạm Thị Thu Hiền, đ/c Nguyễn Đình Hải, Lê Thị Thanh Hải, Võ Thị Phượng là những tấm gương tiêu biểu nỗ lực phấn đấu để trở thành CSTĐ- GVG các cấp.
- Chất lượng mũi nhọn HSG
Mặc dầu là một đơn vị có chất lượng tuyển sinh đầu vào thấp,  song 5 năm qua từ năm học 2010- 2011 đến hết học kì I năm học 2014-2015, toàn trường đã tập trung phát hiện, bồi dưỡng được 435 em đạt danh hiệu HSG huyện, 28 em đạt danh hiệu HSG tỉnh;  tiêu biểu trong phong trào học tốt có các em: Ngô Thị Khánh Huyền, Trần Hoàng Hằng Phương, Lương Thị Hồng Vân, Lê Thị Thủy Ngân, Trần Thị Thu Thảo, Phạm Tiến Lộc, Nguyễn Thị Tuyết Trinh, Nguyễn Thị Thu Hiền, Nguyễn Đình Hoàng, Lê Ngọc Diệp, Trần Thị Hương Học sinh lớp 9B; Em Nguyễn Thị Thơ, Nguyễn Thị Yến, Nguyễn Thị Thủy, Ngô Thị Huế Học sinh lớp 9A, em Võ Thị Phượng lớp 9C.
         Tiêu biểu trong phong trào phát hiện bồi dưỡng HSG có các thầy cô giáo: Phan Thị Thanh Hoài, Trần Thị Hương, Trần Thị Kim Oanh, Phạm Thị Mai Hoa, Tô Thị Nga, Võ Thị Phượng và Lê Bá khang.
          - Phong trào nghiên cứu khoa học viết sáng kiến kinh nghiệm
Xác định đây là một hoạt động khoa học giáo dục đúc kết kinh nghiệm từ trong thực tế quản lý, từ thực tế giảng dạy của CB-GV trong nhà trường; nhiều đồng chí say sưa tâm huyết tích lũy góp nhặt để có được những SKKN hay cho đồng nghiệp tham khảo vận dụng vào trong thực tế công tác giảng dạy của mình. Trong 5 năm, toàn trường có 62 SKKN đạt bậc 3, bậc 4 cấp Huyện; 13 SKKN đạt bậc 3, bậc 4 cấp Tỉnh. Tiêu biểu trong phong trào này có các đ/c: Trần Anh Thư, Nguyễn Như Ước, Nguyễn Đình Hải, đ/c Lê Thị Thanh Hải.
          - Phong trào nghiên cứu KHKT làm đồ dùng dạy học được phổ biến, triển khai hằng năm; nhiều CB - GV- HS tham gia hưởng ứng tích cực và có hiệu quả; có 8 sản phẩm đạt giải Nhất, Nhì cấp huyện, 01 SP đạt giải Nhất cấp tỉnh. Tiêu biểu trong phong trào này có thầy giáo Nguyễn Thanh Lộc, thầy giáo Nguyễn Duy Chương là những tấm gương đam mê say sưa với công việc; mày mò tìm tòi, sáng tạo làm ra những sản phẩm đồ dùng có giá trị sử dụng cao trong giảng dạy; liên tục nhiều năm có sản phẩm dự thi cấp huyện, cấp tỉnh. Ngoài việc giảng dạy, đồng chí Nguyễn Duy Chương còn hướng dẫn học sinh nghiên cứu KHKT tham gia cuộc thi cấp huyện, cấp tỉnh đạt kết quả xuất sắc, năm học 2013-2014 em Trần Minh (HS lớp 9) có sản phẩm “Mô hình Xe quét rác và thu gom đinh tặc” đạt giải Nhất cấp tỉnh.
          - Việc ứng dụng CNTT vào trong trường học, đây là một nội dung quan trọng được Bộ giáo dục triển khai nhằm khai thác, ứng dụng  CNTT trong dạy học, trong  công tác quản lý có hiệu quả. Từ chỗ nhà trường chưa có máy vi tính, CBGV hầu như chưa có khái niệm về CNTT, đến nay: Trường đã kết nối mạng Intrenet đến phòng BGH, phòng tổ bộ môn, phòng tin học. Toàn trường có 30 máy tính trong đó có 4 máy xách tay, 26 máy để bàn, 1 máy Photocopi, 3 máy chiếu đa năng; 100% CB - GV được tập huấn về CNTT và sử dụng khá thành thạo; việc ứng dụng CNTT trong nhà trường thực sự có hiệu quả trong việc soạn giảng, cập nhật thông tin dữ liệu quản lý công chức viên chức, công tác phổ cập hằng năm và nhiều phần mềm ứng dụng khác, mới đây nhất là phần mềm SMAS và trường học kết nối . Tiêu biểu điển hình trong phong trào này có đ/c Phạm Thế Anh,  một giáo viên Tin học trẻ, đầy nhiệt tình tâm huyết.
          - Công tác chủ nhiệm lớp
Đây là một công việc hết sức quan trọng của nhà trường trong việc giáo dục đạo đức nhân cách cho học sinh; là cầu nối giữa nhà trường với phụ huynh học sinh trong việc triển khai các hoạt động giáo dục; là một công việc nhìn bề ngoài cứ tưởng như đơn giản nhưng thực tế còn nhiều khó khăn. Nói đến công tác chủ nhiệm lớp chúng ta phải hình dung ra đây là một công việc đòi hỏi phải có tính chịu khó, kiên nhẫn, nhạy bén, linh hoạt của người giáo viên làm sao phải đảm bảo được mình là một người Thầy, một người anh, một người chị và một người Mẹ đáng yêu của các em. Xác định được vai trò vị trí tầm quan trọng của người giáo viên chủ nhiệm lớp, hằng năm nhà trường lựa chọn một đội ngũ giáo viên làm công tác chủ nhiệm lớp năng nổ nhiệt tình tâm huyết, nhiều đồng chí có cách làm hay, có  nhiều việc làm sáng tạo giáo dục thành công nhiều học sinh cá biệt, xây dựng tập thể  tự quản đưa phong trào của lớp trở thành tập thể lớp tiên tiến  xuất sắc nhiều năm qua. Tiêu biểu có các đồng chí: Đặng Thị Bích Ngọc, đ/c Lê Thị Thanh Nga, đ/c Lê Thi Quế, ...
Công đoàn kết hợp với Đoàn thanh niên, ĐộiTNTP Hồ Chí Minh tổ chức giao lưu văn nghệ - TDTT  tạo tinh thần vui tươi thoải mái, động viên tinh thần giáo viên và học sinh làm việc và học tập có hiệu quả góp phần đẩy mạnh phong trào “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Mỗi ngày đến trường là một ngày vui đối với mỗi CBGV và các em học sinh.
                   Xây dựng, bồi dưỡng Đội ngũ cán bộ quản lý giáo viên luôn đoàn kết nhất trí có tinh thần trách nhiệm cao, thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn trong nhà trường, luôn là tấm gương sáng cho học sinh, đồng nghiệp noi theo. Đồng chí Trịnh Thị Hà -CTCĐ là một tấm gương tiêu biểu về nuôi con khỏe, dạy con ngoan xây dựng khối đoàn kết nội bộ tốt trong nhà trường.
          Hoạt động Đội TNTP Hồ Chí Minh trong nhà trường với nhiều nội dung phong phú hấp dẫn là môi trường giáo dục đạo đức nhân cách cho tuổi trẻ học đường. 5 năm qua, Liên đội trường THCS Nguyễn Tất Thành luôn là điểm sáng về  hoạt động đội, nhiều phong trào như: Xây dụng đội vũng mạnh, cùng tiến bước lên đoàn; tự hào truyền thống tiếp bước cha anh; rèn đức luyện tài vũng bước tương lai; vui khỏe an toàn làm nghìn việc tốt, Áo lụa tặng bà, áo ấm tặng bạn,  vì bạn nghèo cùng tiến; công tác Trần Quốc Toản; hoa điểm 10, bồn hoa đẹp; em yêu biển đảo Việt Nam, ... Hoạt động Đội 5 năm qua có nhiều đóng góp to lớn trong việc giáo dục nề nếp đạo đức, giáo dục nhân cách cho các em học sinh. Có được kết quả trên có thể khẳng định vai trò của người giáo viên làm công tác TPT đội là hết sức quan trọng; với  năng lực và trình độ chuyên môn tốt cùng với kinh nghiệm và lòng nhiệt tình trong công tác của mình, đ/c Trần Anh Thư - TPT Đội thật sự là một điển hình tiên tiến trong hoạt động Đội ở nhà trường mà chúng ta tôn vinh ngày hôm nay.
           Phong trào văn hóa văn nghệ - TDTT, hoạt động bề nổi là một trong những thế mạnh của nhà trường; liên hoan tiếng hát CB,GV hằng năm, đơn vị luôn đạt thành tích xuất sắc. Tiêu biểu trong phong trào này có đ/c Trần Thị Tuyết Sương.
Đội ngũ cán bộ nòng cốt lãnh đạo tổ chuyên môn luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trước nhiệm vụ được phân công, thực hiện tốt các hoạt động của đơn vị theo điều lệ trường PT; năng nổ, hăng say, tâm huyết và đầy tinh thần trách nhiệm điều hành tổ luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Tiêu biểu có các đồng chí tổ trưởng: Đinh Hữu Nghĩa - Tổ trưởng tổ Anh- MT-AN; đ/c Trần Thị Kim Oanh - Tổ trưởng tổ Văn - Sử - Địa - GDCD  là những tấm gương tiêu biểu trong hoạt động của tổ chuyên môn 5 năm qua đáng để chúng ta tôn vinh và học tập.
* Đánh giá chung
Quán triệt thực hiện NQ Đại hội Đảng Toàn Quốc lần thứ XI, NQ Đại hội Đảng các cấp; chỉ thị thực hiện nhiệm vụ từng năm học của Bộ GD&ĐT; văn bản hướng dẫn chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Tỉnh, phòng GD&ĐT Can Lộc; được sự quan tâm ưu ái đầy trách nhiệm của BCH Đảng ủy- Thường trực HĐND- Lãnh đạo UBND 2 địa phương thị trấn Nghèn và xã Tiến Lộc. Trong 5 năm qua, bằng những phong trào thi đua yêu nước, bằng sự đóng góp đầy trách nhiệm và tâm huyết của tập thể CB-GV, trường THCS Nguyển Tất Thành liên tục đạt danh hiệu Tập thể LĐXS được Chủ tịch UBND Tỉnh, LĐLĐ tỉnh tặng nhiều Bằng khen; năm 2010 trường được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng Khen; đặc biệt Năm 2012 nhà trường vinh dự được Chủ tịch Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba; năm 2014 được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia sau 10 năm (2004-2014). Nhiều cá nhân được Chủ tịch UNND tỉnh, LĐLĐ tỉnh UBND Huyện tặng Bằng khen và giấy khen các loại.
3.Thống kê thành tích đạt được 5 năm: 2010-2015
 
Năm học TS CBGV TS học sinh Thành tích GV Thành tích học sinh Thành tích
 nhà trường
LĐTT CSTĐ GVG HSG tỉnh HSG huyện
Tỉnh Huyện
2010-2011 64 877 85% 10 1 10 4 120 Bằng khen Thủ tướng CP
2011-2012 63 813 85% 12 1 12 4 98 Bằng khen UBND tỉnh
2012-2013 64 783 85% 8 1 12 6 88 Huân chương LĐ hạng Ba
2013-2014 65 717 85% 10 2 12 8 104 Bằng khen UBND tỉnh
2014-2015 63 767     2 12 6 25 Bằng công nhận Trường đạt Chuẩn QG sau 10 năm
 
4. Những khó khăn, hạn chế
           Công tác quản lý đôi lúc chưa được thường xuyên trong việc phát ddoobngj phong trào và nhân rộng điển hình tiên tiến.
Giáo viên giảng dạy ở một số môn còn chậm đổi mới, ít sử dụng đồ dùng thiết bị dạy học. Việc quan tâm đến đối tượng học yếu chưa được thường xuyên. Nhận thức về nhiệm vụ được phân công của một số giáo viên chưa cao, nhiệm vụ được giao hoàn thành chưa tốt.
Một số học sinh chưa thật sự xác định đúng mục đích, thái độ học tập đúng đắn dẫn đến kết quả  học tập chưa cao.
Một số phong trào thi đua thực sự chưa đi vào chiều sâu, kinh phí khen thưởng còn hạn chế, chưa thực sự khuyến khích được phong trào.
 
Phần thứ hai:
                PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ TRONG 5 NĂM TỚI ( 2015 – 2020)
 
1. Tiếp tục quán triệt thực hiện tốt Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng các cấp, văn bản chỉ đạo của ngành tới toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh. Nâng cao hơn nữa nhận thức về vai trò, vị trí và tầm quan trọng của công tác thi đua, khen thưởng nhằm nâng cao hiệu quả, chất lượng giáo dục trong nhà trường.
2. Triển khai phát động và thực hiện phong trào thi đua “Hai tốt” phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường và địa phương. Gắn với các cuộc vận động của các cấp, ngành đề ra.
3. Thực hiện đổi mới công tác thi đua, khen thưởng theo tinh thần Chỉ thị của Bộ Chính trị; Thực hiện đúng Luật Thi đua - Khen thưởng, Nghị định của Chính phủ và các văn bản hướng dẫn của ngành Giáo dục.
4. Khen thưởng biểu dương kịp thời gương người tốt, việc tốt trong đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục và học sinh; nhân rộng các tấm gương điển hình tiên tiến, làm cho công tác thi đua khen thưởng thực sự là động lực thúc đẩy phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục. Khắc phục tính hình thức trong thi đua, khen thưởng.
5. Phát huy vai trò trách nhiệm của các đoàn thể trong đơn vị, tiếp tục thực hiện tốt các cuộc vận động và  phong trào thi đua xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Phấn đấu xây dựng trường THCS Nguyễn Tất Thành trở thành điểm sáng của giáo dục Can Lộc, là đơn vị lá cờ đầu  cấp học THCS của GD Hà Tĩnh.
Năm năm tới, trường THCS Nguyễn Tất Thành với nhiều mục tiêu cao và nhiệm vụ trọng tâm, toàn trường phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ các năm học, đáp ứng yêu cầu phát triển nguồn nhân lực và bồi dưỡng nhân tài cho quê hương đất nước trong thời kỳ CNH, HĐH và hội nhập quốc tế.
 
Nơi nhận:
 - Phòng GD&ĐT Can Lộc;
 - UBND thị trấn Nghèn & xã Tiến Lộc;
 - CB, GV trường;
  •   - Lưu VT.
 
 
HIỆU TRƯỞNG
 
 
 
 
 
 
Nguyễn Đình Hải
 
                                                                           
 
 
 
 
 
            DANH SÁCH TẬP THỂ, CÁ NHÂN ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN
5 NĂM- GIAI ĐOẠN 2010-2015
I. Tập thể:
                                 1. Tập thể BGH nhà trường.
                                 2. Tập thể Tổ Văn-Sử-Địa-GDCD.
II. Cá nhân CBGV: 21 đồng chí CBGV (có danh sách kèm theo)
III. Cá nhân HS:    16 em (có danh sách kèm theo)
 
DANH SÁCH CÁ NHÂN ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN
 
TT         Họ và tên   Chức vụ               Thành tích
1 Nguyễn Đình Hải Bí thư CB-HT Quản lý giỏi- Tham mưu có hiệu quả- L.đạo  đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ
2 Lê Thị Thanh Hải P.BT chi bộ -P.HT Quản lý giỏi- Chỉ đạo hoạt động CM có hiệu quả.
3 Trịnh Thị Hà CTCĐ XD khối đoàn kết nội bộ tốt - Nuôi con khỏe - Dạy con ngoan
4 Đinh Hữu Nghĩa Tố Trưởng Lãnh đạo tổ CM hoàn thành XSNV
5 Trần Thị Kim Oanh Tổ Trưởng Lãnh đạo tổ CM hoàn thành XSNV- BDHSG có hiệu quả
6 Trần Anh Thư TPT Đội XD tổ chức Đội vững mạnh, góp phần XD THTT-HSTC
7 Ngô Việt Hùng Tổ Phó Phấn đấu trở thành CSTĐ-GVG
8 Lê Bá Khang Tổ Phó Phấn đấu trở thành CSTĐ-GVG
9 Phạm Thị Thu Hiền GV Phấn đấu trở thành CSTĐ-GVG
10 Lê Thị Thanh Hoài GV Có thành tích cao trong việc phát hiện  và BDHSG
11 Trần Thị Hương GV Có thành tích cao trong việc phát hiện và BDHSG
12 Võ Thị Phượng GV Có thành tích cao trong việc phát hiện và BDHSG
13 Tô Thị Nga GV Có thành tích cao trong việc phát hiện và BDHSG
14 Phạm Thị Mai Hoa Tổ trưởng Có thành tích cao trong việc phát hiện và BDHSG
15 Đặng Thị Bích Ngọc Tổ Phó Điển hình XS trong công tác Chủ nhiệm lớp
16 Lê Thị Thanh Nga GV Điển hình XS trong công tác Chủ nhiệm lớp
17 Lê Thị Quế GV Điển hình XS trong công tác Chủ nhiệm lớp
18 Nguyễn Như Ước GV Điển hình trong PT nghiên cứu KH viết SKKN
19 Nguyễn Duy Chương GV Điển hình trong PT lao động sáng tạo làm đồ dùng DH
20 Phạm Thế Anh GV Điển hình trong việc ứng dụng CNTT
21 Trần Thị Tuyết Sương GV Điển hình trong phong trào VHVN
 
Can Lộc, ngày 25 tháng 01 năm 2015
                                                                                HIỆU TRƯỞNG
                                                                             
 
                                                                               Nguyễn Đình Hải
DANH SÁCH HS TIÊU BIỂU
 
TT Họ và tên Lớp Thành tích đạt được Ghi chú
1 Ngô Thị Khánh Huyền 9B Đạt thành tích cao trong các kỳ thi chọn HSG  
2 Trần. H. Hằng Phương 9B Đạt thành tích cao trong các kỳ thi chọn HSG  
3 Lượng. T. Hồng Vân 9B Đạt thành tích cao trong các kỳ thi chọn HSG  
4 Lê Thị Thủy Ngân 9B Đạt thành tích cao trong các kỳ thi chọn HSG  
5 Trần Thị Thu Thảo 9B Đạt thành tích cao trong các kỳ thi chọn HSG  
6 Phạm Tiến Lộc 9B Đạt thành tích cao trong các kỳ thi chọn HSG  
7 Trần Thị Hương 9B Đạt thành tích cao trong các kỳ thi chọn HSG  
8 Ng. Thị Tuyết Trinh 9B Đạt thành tích cao trong các kỳ thi chọn HSG  
9 Lê Ngọc Diệp 9B Đạt thành tích cao trong các kỳ thi chọn HSG  
10 Nguyễn Đình Hoàng 9B Đạt thành tích cao trong các kỳ thi chọn HSG  
11 Nguyễn. T. Thu Hiền 9B Đạt thành tích cao trong các kỳ thi chọn HSG  
12 Nguyễn Thị Thơ 9A Đạt thành tích cao trong các kỳ thi chọn HSG  
13 Nguyễn Thị Yến 9A Đạt thành tích cao trong các kỳ thi chọn HSG  
14 Nguyễn Thị Thủy 9A Đạt thành tích cao trong các kỳ thi chọn HSG  
15 Ngô Thị Huế 9A Đạt thành tích cao trong các kỳ thi chọn HSG  
16 Võ Thị Phương 9C Đạt thành tích cao trong các kỳ thi chọn HSG  
                                                            
                                                             Can Lộc, ngày 25 tháng 01 năm 2015
                                                                                HIỆU TRƯỞNG
 
 
 
 
                                                                            
                                                                               Nguyễn Đình Hải
 
 
 
CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN
5 NĂM GIAI ĐOẠN 2010-2015
 
TT Thời gian Nội dung Người thực hiện
1 7h-7h30 Đón tiếp đại biểu BTC
2 7h30-8h00 Văn nghệ chào mừng Đ/c Sương; đ/c Thư
3 8h00- 8h15 Khai mạc, giới thiệu đại biểu Đ/c Lê Thị Thanh Hải
4 8h15- 8h35 Báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước 5 năm giai đoạn 2010-2015 Đ/c Nguyễn Đình Hải
5 8h35- 9h00 Thảo luận Đ/c Lê Thị Thanh Hải
6 9h00- 9h10 Nghỉ giải lao  
7 9h10- 9h 25 Thảo luận Đ/c Trịnh Thị Hà
8 9h 25- 9h 45 Đại biểu cấp trên phát biểu ý kiến Đại biểu
9 9h45- 10h00 Công bố QĐ  thi đua khen thưởng Đ/c Ngô Việt Hùng
10 10h- 10h25 Vinh danh tập thể & cá nhân điển hình tiên tiến Đ/c Phạm.T. Nguyệt Nga & Đ/c Lê Bá Khang
10 10h25-10h35 Bầu đại biểu đi dự Hội nghị cấp trên Đ/c Nguyễn Đình Hải
10 10h35-10h45 Tổng kết, phát động thi đua và bế mạc hội nghị Đ/c Lê Thị Thanh Hải
 
TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC
 
 
 
 
                                                                                              Nguyễn Đình Hải

Tác giả bài viết: Nguyễn Đình Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG