20:00 ICT Thứ sáu, 24/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

Trường THCS Nguyễn Tất Thành tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua xây dựng điển hình tiên tiến giai đoạn 2010- 2015

Thứ ba - 03/02/2015 11:50

Thực hiện Kế hoạch số 1589/KH-SGD&ĐT ngày 03/11/2014 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh về “Tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến các cấp tiến tới Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Hà Tĩnh lần thứ VI và toàn quốc lần thứ IX”.
Ngày 31/01/2015, trường THCS Nguyễn Tất Thành tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến 5 năm giai đoạn 2010- 2015.

Văn nghệ của CBGV-NV nhà trường chào mừng Hội nghị

Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Bùi Huy Cường- UV BCH huyện ủy- Phó CT UBND huyện; NGƯT Võ Đức Đại- UV BCH huyện ủy- Trưởng phòng GD&ĐT; các đồng chí Lãnh đạo và Chuyên viên Phòng GD&ĐT, các đồng chí Lãnh đạo 2 địa phương Thị trấn Nghèn và xã Tiến Lộc; Hiệu trưởng các trường MN, TH và THCS trong toàn huyện cùng toàn thể CBGV- NV và 67 em học sinh tiên tiến xuất sắc học kỳ I năm học 2014- 2015.

Đoàn chủ trì Hội nghị

Sau phần khai mạc, Hội nghị được nghe thầy giáo Nguyễn Đình Hải- BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết phong trào thi đua xây dựng điển hình tiên tiến giai đoạn 2010- 2015:
          Trường có:  58 lượt GVG huyện, 7 GVG tỉnh; 40 lượt CBGV phấn đấu trở thành CSTĐ các cấp. Phong trào viết SKKN 5 năm qua toàn trường có 62 đề tài SKKN bậc 3, bậc 4 cấp huyện; 13 đề tài SKKN bậc 3, bậc 4 cấp tỉnh. Phong trào nghiên cứu KHKT, làm đồ dùng dạy học có 8 sản phẩm đạt giải Nhất, Nhì cấp huyện; 01 sản phẩm đạt giải Nhất cấp tỉnh. Về học sinh, trường có 435 em đạt HSG huyện, 28 em đạt danh hiệu HSG tỉnh.
          Đặc biệt, trong 5 năm qua, bằng những phong trào thi đua yêu nước cùng với sự nỗ lực, nhiệt tình, tâm huyết đầy trách nhiệm của tập thể CBGV- NV trường THCS Nguyễn Tất Thành liên tục đạt danh hiệu Tập thể LĐTTXS, được Chủ tịch UBND tỉnh, LĐLĐ tỉnh và TW Đoàn TNCS Hồ Chí minh tặng nhiều bằng khen. Năm 2010, trường được Thủ tướng Chính Phủ tặng Bằng khen. Năm 2012, nhà trường vinh dự được Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam tặng thường Huân chương Lao động hạng Ba. Năm 2014, được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia sau 10 năm 2004- 2014. Nhiều CBGV nhà trường được Chủ tịch UBND tỉnh, LĐLĐ tỉnh, TW Đoàn Thanh niên, UBND huyện tặng bằng khen và giấy khen các loại.
    Các đ/c Lãnh đạo UBND huyện; Phòng GD&ĐT chụp ảnh lưu niệm với Tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến
trường THCS Nguyễn Tất Thành 5 năm giai đoạn 2010- 2015
           Tại Hội nghị này, trường THCS Nguyễn Tất Thành vinh danh 2 tập thể, 21 đồng chí CBGV điển hình tiên tiến và 16 em học sinh đạt danh hiệu HSG tiêu biểu trong những năm qua.
          Hội nghị tổng kết phong trào thi đua xây dựng điển hình tiên tiến giai đoạn 2010- 2015 kết thúc với lời kêu gọi thi đua yêu nước của thầy giáo Nguyễn Đình Hải- BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường: Quyết tâm thực hiện lời dạy của Bác hồ trong bức thư cuối cùng gửi ngành giáo dục “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy thật tốt, học thật tốt”. Phấn đấu xây dựng trường THCS Nguyễn Tất Thành là điểm sáng của giáo dục Can Lộc- đơn vị lá cờ đầu cấp THCS tỉnh Hà Tỉnh.

Tác giả bài viết: Đình Hải - Anh Thư