19:49 ICT Thứ sáu, 24/11/2017

Tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo Nhân ngày 22/12

Thứ tư - 23/12/2015 08:25
Nhân ngày 22/12- Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, Ngày hội quốc phòng toàn dân, trường THCS Nguyễn Tất Thành tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh toàn trường.

Trường THCS Nguyễn Tất Thành tổ chức Hoạt động trải nghiệm sáng tạo nhân kỷ niệm 71 năm ngày thành lập QĐND Việt nam 22/12/1944 - 22/12/2015 và 26 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân.
   Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 71 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và Ngày hội Quốc phòng toàn dân, để thực hiện tốt chủ đề năm học: Năm học triển khai mô hình trường học mới Việt nam và xây dựng trường học xanh sạch đẹp thân thiện.Trường THCS Nguyễn Tất Thành tổ chức Hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh toàn trường với tiêu đề:“Uống nước nhớ nguồn”. Hoạt động được diễn ra dưới các nội dụng sau:
  • Tìm hiểu về lịch sử truyền thống của QĐND Việt nam thông qua hình thức thi viết vẽ, sáng tác về Anh bộ đội cụ Hồ.
  •  Tổ chức cho học sinh dâng hương và lao động vệ sinh tại đài tưởng niệm liệt sỹ thị trấn Nghèn.
  •  Tổ chức gặp mặt, giao lưu với Bác Nguyễn Duy Tạo cựu chiến binh thị trấn Nghèn – Bộ đội lái xe Trường sơn.
  •  Kết thúc là hoạt động trưng bày các sản phẩm mà học sinh đã thể hiện.
   Thông qua hoạt động trải nghiệm sáng tạo đã giúp các em hiểu rõ hơn về truyền thống của Quân Đội Nhân Dân Việt nam và đặc biệt là truyền thống yêu nước, đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ tổ quốc của quân và dân ta. Qua đây các em càng cố gắng học tập tốt, rèn luyện để xứng đáng là con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ - Xứng đáng với truyền thống đấu tranh, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh tuổi thanh xuân của mình để cho các em có cuộc sống hòa bình như ngày nay.
                                                          Bài và ảnh: Anh Thư – TPT

Tác giả bài viết: Trần Anh Thu