04:51 ICT Thứ năm, 21/09/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

TRƯỜNG THCS NGUYỄN TẤT THÀNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ GIÁO VIÊN- CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2016-2017

Thứ bảy - 03/09/2016 21:11
          Thực hiện kế hoạch của Phòng GD Can lộc, ngày 29/8/2016 Trường THCS Nguyễn Tất Thành tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2015-2016 và triển khai nhiệm vụ năm học 2016-2017.
          Tới tham dự và chỉ đạo Hội nghị về phía phòng giáo dục có NGƯT Võ Đức Đại -  Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD & ĐT và các đồng chí chuyên viên phòng GD, các đồng chí lãnh đạo 2 địa phương Thị trấn Nghèn và xã Tiến lộc.
          Sau lời khai mạc Hội nghị được nghe Thầy giáo Nguyễn Đình Hải Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2015-2016 với nhiều thành tích nổi bật:
+ Về học sinh : Có 2 em đạt học sinh giỏi Quốc gia, 6 em đạt HSG Tỉnh, 141em đạt học sinh giỏi huyện. Trường xếp thứ 3/15 trường THCS trong toàn huyện về chất lượng HSG. Đặc biệt công tác Tuyển sinh THPT trong năm học qua trường xếp thứ 3/15 trường trong toàn huyện và xếp thứ 47 trong toàn Tỉnh. Đạo đức học sinh:  98% loại Tốt khá, 2% loại TB, không có học sinh xếp hạnh kiểm loại yếu kém.
 + Giáo viên: Có 7 đồng chí đạt Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 3 đồng chí đạt GVCN giỏi cấp huyện, 80% CBGV đạt danh hiệu Lao động tiên tiến.
           + Hội thi, cuộc thi: Xếp thứ Nhất, Nhì huyện.
       Với những thành tích nổi bật trường vinh dự được tặng thưởng danh hiệu Tập thể lao động TTXS.
        Hội nghị đã thông qua phương hướng và nhiệm vụ năm học mới của nhà trường. Với chỉ tiêu phấn đấu:  HSG tỉnh 4 em, HSG huyện 100 em,Chất lượng tuyển sinh vào lớp 10 THPT xếp thứ 2-4 của huyện và thứ 30- 40 của tỉnh. Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở 10 đồng chí, GVG huyện 8 đồng chí, 2 đồng chí đạt GVG Tỉnh. Phấn đấu giữ vững danh hiệu Trường TTXS cấp Tỉnh.
Cũng trong Hội nghị này tập thể Nhà trường được ngành trao Chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 và tặng thưởng các cá nhân có thành tích trong năm học qua.
Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học qua và nhiệm vụ chỉ tiêu, kế hoạch sắp tới, chắc chắn rằng trong năm học 2016-2017, tập thể CBGV trường THCS Nguyễn Tất Thành sẽ đoàn kết, nỗ lực hết mình gặt hái được nhiều thắng lợi thực hiện tốt nhiệm vụ năm học phấn đấu trở  thành điểm sáng giáo dục trên quê hương Xô viết anh hùng.

Tác giả bài viết: Trần Anh Thư