04:44 ICT Thứ năm, 21/09/2017

Ủng hộ bạn nghèo ăn tết

Thứ sáu - 13/02/2015 09:12
TRƯỜNG THCS NGUYỄN TẤT THÀNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH
“CÙNG BẠN NGHÈO ĂN TẾT ẤT MÙI 2015”

Phát huy truyền thống “Tương thân tương ái” “Lá lành đùm lá rách” cùng chung tay giúp đỡ bạn nghèo. Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo” do Mặt trận tổ quốc huyện Can Lộc phát động. Vừa qua Trường THCS Nguyễn Tất Thành tổ chức phong trào “Cùng bạn nghèo ăn tết Ất Mùi”

Hình ảnh học sinh quyên góp ủng hộ bạn nghèo.

Tập thể Cán bộ GV – CNV và học sinh Trường THCS Nguyễn Tất Thành đã tổ chức quyên góp được với số tiền : 15.200.000đồng và 15kg gạo tặng 03 suất quà cho cán bộ giáo viên có hoàn cảnh khó khăn và 50 em học sinh mồ côi không nơi nương tựa, con gia đình hộ nghèo ở thị trấn Nghèn và xã Tiến Lộc.

Hình ảnh Công đoàn, Ban giám hiệu nhà trường tặng quà cho học sinh nghèo.
Với nghĩa cử cao đẹp này đã giúp học sinh hiểu và cảm thông chia sẽ với các bạn có hoàn cảnh khó khăn - giúp nhau vượt khó, sẽ chia tình cảm khi Tết đến Xuân về. Cùng nhau đón Tết Nguyên Đán Ất Mùi 2015 ấm áp, đong đầy tình yêu thương.

Tác giả bài viết: Anh Thư