19:52 ICT Thứ sáu, 24/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

Trường THCS Nguyễn Tất Thành tổ chức cuộc thi NCKHKT, Vận dụng kiến thức liên môn vào giải quyết tình huống thực tiễn và Dạy học theo chủ đề cấp trường năm học 2014-2015.

Thứ năm - 04/12/2014 14:05

Thực hiện kế hoạch của ngành về triển khai các cuộc thi NCKHKT dành cho học sinh Trung học, cuộc thi Vận dụng kiến thức liên môn vào giải quyết tình huống thực tiễn và cuộc thi Dạy học theo chủ đề, trường THCS Nguyễn Tất Thành đã phát động các cuộc thi đến tất cả học sinh và giáo viên trong toàn trường.

Cuộc thi đã nhận được sự tham gia tích cực của đông đảo giáo viên và học sinh. Ngày 25/11/2014 trường đã tổ chức cuộc thi NCKHKT, Vận dụng kiến thức liên môn vào giải quyết tình huống thực tiễn cấp trường.

Ảnh: Bài viết dự thi
     Tham gia dự thi có 25 đề tài, dự án, sản phẩm NCKHKT của học sinh, 108 đề tài Vận dụng kiến thức liên môn vào giải quyết tình huống thực tiễn của học sinh và 8 đề tài Dạy học theo chủ đề của giáo viên.
     Ban tổ chức cuộc thi cấp trường đã chấm nghiệm thu các đề tài và trao 7 giải xuất sắc cho các tập thể và cá nhân. Trong đó có 2 giải xuất sắc về NCKHKT, 3 giải xuất sắc về Vận dụng kiến thức liên môn vào giải quyết tình huống thực tiễn, 2 giải xuất sắc về Dạy học theo chủ đề.

Ảnh: Ban giám khảo chấm bài dự thi.
     Hiện nay nhà trường đang chỉ đạo tác giả các đề tài hoàn thiện đề tài, sản phẩm để dự thi cấp huyện.
     Cuộc thi đã tạo động lực cho các em học sinh, giáo viên niềm đam mê NCKH, tích lũy kiến thức gắn với thực tiễn cuộc sống./.

Tác giả bài viết: Trần Thị Thúy- Lê Thanh Hải

Từ khóa: cuộc thi