• :
CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Nguyễn Tất Thành tổ chức Lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong do tại nạn giao thông

Thực hiện Kế hoạch số 435/PGDĐT ngày 27/10/2020 của Phòng Giáo dục huyện Can Lộc về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” tại Việt Nam năm 2020; Sáng hôm nay ngày 11 tháng 11 năm 2020. Trường THCS Nguyễn Tất Thành đã tổ chức một số hoạt động như sau:

Tổ chức Tuyên truyền, phổ biến rộng rãi mục đích, ý nghĩa của sự kiện tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, những đau thương, mất mát do tai nạn giao thông.

Cảnh báo các hậu quả nghiêm trọng của tai nạn giao thông, các nguy cơ, nguyên nhân gây tai nạn giao thông và các biện pháp phòng tránh tai nạn giao thông đối với toàn xã hội, từ đó nâng cao trách nhiệm, ý thức chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông.

Tổ chức Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về ATGT, văn hóa giao thông.

Tổ chức làm lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Sau đây là một số hình ảnh

Nguồn:thcsnguyentatthanh.canloc.edu.vn Copy link