• :
  • :
CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS NGUYỄN TẤT THÀNH - HƯỞNG ỨNG CHÀO MỪNG 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Ngoài phong trào thi đua “Dạy tốt-Học tốt”, thì phong trào thể dục thể thao cũng được CBGV toàn trường tham gia rất hào hứng và sôi nổi.

Trong đợt thi đua chào mừng 75 năm nền Giáo dục Cách mạng và 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Phòng Giáo dục đào tạo Can Lộc đã phối kết hợp với Liên đoàn Lao động huyện Can Lộc tổ chức giải bóng chuyền cho CBQL, GV, NLĐ toàn ngành. Hưởng ứng phong trào của Phòng và LĐLĐ huyện, trường đã thành lập đội bóng chuyền hơi tham gia tập luyện và thi đấu theo kế hoạch.

Sau khi nhà trường và Công đoàn triển khai kế hoạch, Các đồng chí đoàn viên đã sôi nổi, hào hứng tham gia đăng kí tập luyện. Cuối buổi chiều, khi trống tan trường, tất cả các đoàn viên công đoàn đã tham gia luyện tập rất tích cực. Sau thời gian tập luyện, Công đoàn đã chọn ra được một đội bóng chuyền chính thức tham gia thi đấu cấp cụm tại  sân trường nhà trường vào ngày 9/11/2020

Trong giải đấu, đội bóng chuyền nữ cũng như đội bóng chuyền nam của trường đã thi đấu hết mình, trung thực, tự trọng,trong các trận đấu có nhiều pha bóng hay, gay cấn, đẹp mắt đã tạo nên không khí, vui tươi, đầy kịch tính giữa các đội bóng, đã đem lại những trận đấu làm người xem mãn nhãn và thán phục. Thắng giòn giã hai trận đấu ở vòng bảng với tỉ số thuyết phục, đội đã được vào thi đấu vòng trong, gặp các đội mạnh.  Nhưng với tinh thần thi đấu bình tĩnh, tự tin, kiên cường đội đã loại tiếp các đội mạnh ở vòng chung kết và giành chiến thắng thuyết phục “Giải Nhất” cấp cụm đối với bóng chuyền nữ, và “ Giải nhì” đối với đội bóng chuyền nam.

Với chiến thắng này,  cả hai đội bóng chuyền của nhà trườn sẽ được tham gia thi đấu chung kết cấp huyện vào ngày 15/11 tới. Hy vọng đội bóng sẽ tiếp tục thi đấu bình tĩnh, tự tin, trung thực, cao thượng và giành giải Nhất cấp huyện.

Một số hình ảnh lưu lại 

 

 


 Trao giải nhất ,nhì  cho các đội bóng chuyền nữ, nam  cụm Trà Sơn

 


Chụp ảnh lưu niệm với đội bạnThông qua giải, nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao của cán bộ, giáo viên các nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục thể chất, giữ gìn sức khỏe, phục vụ tốt hơn cho công tác giáo dục đào tạo và xây dựng nếp sống văn hóa vui tươi, lành mạnh. Đồng thời, cũng là dịp để các đơn vị, CB-GV-NV các trường tăng cường giao lưu, học tập kinh nghiệm, thắm tình đồng nghiệp lẫn nhau. Là sân chơi  bổ ích, sau giờ đứng trên bục giảng, tạo động lực thêm yêu và gắn bó với nghề trồng người mà Đảng và Nhà Nước đã giao.

​​​​​​


Nguồn:thcsnguyentatthanh.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết