• :
  • :
CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS NGUYỄN TẤT THÀNH TỔ CHỨC HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 20/11

Thực hiện kế hoạch tháng 11, trong chuỗi hoạt động chào mừng 71 năm nền giáo dục cách mạng và 34 năm ngày nhà giáo Việt nam (20/11/1982  - 20/11/2016), ngày 15/11 vừa qua Trường THCS Nguyễn Tất Thành tổ chức thành công Hội thi văn nghệ “Giai điệu tuổi hồng”.
         Tham gia hội thi là các em học sinh của các đội văn nghệ  25 lớp, từ khối 6 đến khối 9 của trường với 25 tiết mục đặc sắc có chủ đề: ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước và đặc biệt là ngợi ca  và tri ân các thầy giáo, cô giáo.
         Với sự chuẩn bị công phu, chu đáo, sự sáng tạo trong từng động tác và  phong cách biểu diễn ngây thơ, trong sáng của các em từ nội dung đến hình thức đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng người xem. Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải cho các lớp. Giải Nhất  thuộc về lớp 6H, 2 giải Nhì là các lớp 6E và 8B; 3 giải Ba là 9A,8D,7E và 5 giải Khuyến khích thuộc về các lớp 7H, 9C, 9E, 8A, 8G.
          Hội thi đã để lại trong lòng khán giả nhiều ấn tượng đẹp, thông qua hội thi giúp các em thể hiện được năng khiếu nghệ thuật của mình và đặc biệt  từ lời ca tiếng hát các em  có cơ hội để gửi gắm những tình cảm tri ân các thầy giáo, cô giáo đã và đang trực tiếp giảng dạy. Cũng qua lời ca tiếng hát các em như muốn hứa với các thầy cô giáo sẽ cố gắng học tập và rèn luyện tốt để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
                                   

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết